Bánh trung thu Kinh Đô 2021

TẾT TRUNG THU - TẾT CỦA TÌNH THÂN

Với mỗi người Việt Nam, Tết Trung Thu là dịp quý giá để người lớn chúng ta cùng về bên giao đình. Là dịp để trẻ con thỏa thích rước đèn vui đùa cùng chúng bạn dưới ánh trăng rằm sáng trong, là dịp để thắt chạy tình bằng hữu, nghĩa tâm giao khi ta cẩn thận chọn từng hộp bánh đẹp nhất, ngon nất tặng bạn bè, người thân, đối tác... Và bánh trung thu là món bánh không thể thiếu trong những phút giây đong đầy tinh thần đó.

Vinh dự có mặt trong mâm cổ trung thu của mọi gia đình, bánh trung thu Kinh Đô không chỉ là sự hòa quyện của những nguyên liệu thượng hạng như Bào Ngư, So Điệp, Tôm, Cua..., mà còn là sự tinh tuyển khắt khe cho từng trái trứng muối, từng hạt đậu, hạt sen...Không chỉ tô đậm những giá trị truyền thống, Kinh Đô còn điểm tô thêm những sắc màu tươi mới qua các dòng bánh mới như: bánh sử dụng đường ăn kiêng; bánh Trung thu Oreo; bánh Trung thu Tuyết, bánh Trung thu Lava trứng chảy, bánh trung thu Trăng Vàng Black & Gold. Những dòng bánh mới tạo tạo nên những vị thơm ngon vừa quen thuộc, vừa mới lạ cho bánh trung thu thời hiện đại.

Kinh Đô chân thành cảm ơn sự yêu mới và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.

Tết Trung Thu đang đến rất gần, chúng ta hãy cùng nhau tạo thêm những ký ức khó phai cho gia đình, cho con trẻ và cho những mối giao hảo thân tình thêm bền chặt. Qua đó, Tết Trung Thu của chúng ta luôn sáng mãi trong lòng các thế hệ người Việt Nam.

TRĂNG VÀNG BLACK & GOLD

Bộ sưu tập Trang Vàng Black & Gold lấy cảm hứng từ Hoàng gia, ấn tượng bởi màu đen huyền bí và màu vàng vương giả, kết hợp với những ý tưởng thiết kế bao bì là câu chuyện Cá chéo hóa Rồng.

Từng chiếc bánh được nâng niu, với lớp vỏ màu đen, và phủ lên một lớp bột vàng óng ánh, phần nhân được làm từ những nguyên liệu cao cấp như hải sản, bào ngư...

Tin rằng, sản phẩm sẽ là món quà đẳng cấp, ý nghĩa để thắt chặt tình thâm giao trong các mối quan hệ đối tác cũng như đến những người trân quý.

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Black & Gold - Hộp Sơn Mài
Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Black & Gold - Hộp Sơn Mài