Bánh trung thu Đức Phát 2019

Tư vấn đặt bánh: 0908591144

Bánh Đức Phát tự hào một trong những thương hiệu gắn bó lâu năm với người Sài Gòn, với phong cách bình dị, bánh Đức Phát luôn mang đến hương vị thơm ngon và luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Cứ vào dịp Tết Trung Thu, Đức Phát Bakery luôn mang đến hình ảnh những chiếc bánh trung thu truyền thống gắn liền với văn hóa của các gia đình Việt, không những thế, trong nhiều năm nay, bánh trung thu Đức Phát luôn tự hào là những sản phẩm sạch, an toàn, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

hộp bánh trung thu Đức Phát 2017
Đơn giản và rất tinh tế trong mẫu mã, hộp bánh trung thu Đức Phát luôn là điểm thu hút mọi tầng lớp khách hàng.

 

Với trang thiết bị hiện đại, bánh Đức Phát được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được vận hành và sản xuất trong điều kiện vô trùng, hợp vệ sinh, nguyên liệu và các công đoạn sản xuất luôn tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng đã được định sẵn bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu, khâu đóng gói không ngừng được cải tiến theo tiêu chuẩn tốt nhất. Trong nhiều năm liền, Đức Phát luôn đạt các giải thưởng danh giá như Giải Cầu Vàng tại Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn Khu Vực Phía Nam Lần Thứ I, Huy Chương Vàng và Chứng Nhận Doanh Hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn Khu Vực Phía Nam Lần Thứ I...

Hương vị của bánh trung thu Đức Phát luôn phong phú, đặc trưng và truyền thống như đậu đỏ, đậu xanh, dừa, hạt sen, trà xanh, khoai môn, thập cẩm, vi cá, gà quay, sen dứa, táo đỏ, sen cafe, mè đen… với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng.

Đặc biệt với các dòng bánh chay như thập cẩm chay, đậu xanh chay, mè đen phô mai mang hương vị khác biệt, và đậm chất Đức Phát.

Hộp bánh Đức Phát

hộp bánh trung thu Đức Phát 2017
Bên trong hộp bánh trung thu Đức Phát